Chính sách thanh toán

- VinMart.com.vn là Trang website giao dịch thương mại điện tử, hiện tại chúng tôi không cung cấp hàng hóa, sản phẩm bán hay quảng cáo sản phẩm, những sản phẩm được bán trên trang do bản quyền của tác giả là các tài khoản đăng tin, người dùng có nhu cầu bán hàng hóa sản phầm bản quyền về tin đăng thuộc về chính người đăng tin.
 
- Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm trong tin đăng bạn thấy được đăng tải trên trang web VinMart.com.vn vui lòng liên hệ với người đăng trực tiếp bằng điện thoại hoặc tin qua số điện thoại và địa chỉ nằm trong nội dung tin đăng
 
Các cách để có thể mua hàng trên VinMart.com.vn
 
Cách 1: Đối với các sản phẩm không hỗ trợ chức năng đặt hàng. Là những sản phầm về tin rao vặt như chung cư cao cấp, bất động sản cho thuê, nhà đất bán, … Bạn có thể liên hệ trực tiếp với người đăng tin qua số điện thoại, email và địa chỉ của thông tin người đăng tin trong tin đăng, các thông tin được bố trí nằm ở vị trí đầu và cuối của tin đăng như hình 1.
 
Cách 2: Đối với các sản phẩm có hỗ trợ chức năng đặt hàng.  Bao gồm các sản phẩm về chung cư cao cấp, nhà đất bán… Bạn thực hiện đặt hàng trực tiếp trên VinMart.com.vn. Sau khi đặt hàng thành công VinMart.com.vn sẽ gửi thông tin của bạn cho người đăng tin để người đăng tin liên hệ và giao dịch với bạn. Các bước để thực hiện đặt hàng trực tiếp như sau:
 
-  Bạn chọn vào ảnh các sản phẩm người đăng tin đăng bán trong khung bên phải tin đăng.
 
- Màn hình sẽ hiển thị các thông tin chi tiết của sản phẩm như hình ảnh, tên sản phẩm, mô tả chi tiết và giá. Bạn chọn nút “Đặt hàng”  để thực hiện đặt hàng.
 
Tiếp tục đăng nhập tài khoản để tiến hành đặt hàng.
 
Sau khi đăng nhập thành công màn hình hiển thị thông tin đặt hàng sẽ được gợi ý cho bạn điền lần lượt và tiến hàng bấm nút đặt hàng. Vậy là người đăng tin sẽ nhận được thông tin đơn hàng của bạn và sẽ liên hệ với bạn qua thông tin bạn cung cấp.
 
- Lưu ý tại bước 2 (Nơi nhận hàng), bạn phải nhập đầy đủ các thông tin như họ tên, số điện thoại, email, thành phố, quận huyện và địa chỉ.  
 
Lưu ý:  Sau khi bạn đặt hàng thành công người đăng tin sẽ trực tiếp liên lạc với bạn để trao đổi và thực hiện giao dịch. VinMart.com.vn chỉ là trung gian giúp khách hàng đăng tin, bạn nên thỏa thuận rõ ràng với người đăng tin và xem kỹ hàng trước khi thanh toán để tránh các trường hợp khiếu nại. 
Hotline
  • Hà Nội 038 666 8888
  • TP. HCM 08 8838 8838
  • Hà Nội 038 666 8888